เว็บดูหนังออนไลน์
https://newmovie4hd.com/

Untitled-83.png

เว็บดูหนังออนไลน์ : สวัสดีครับในปัจจุบันมีการนำหนังเข้ามาสู่อินเทอร์เน็ตและได้เกิดเว็บดูหนังมากมายให้เพื่อน ๆ ได้รับชม การที่เพื่อน ๆ สามารถหาหนังดูได้ที่เว็บดูหนังออนไลน์นั่นแล้วได้หนังที่เพื่อน ๆ ถูกใจพร้อมภาพคมชัดระดับ HD เพื่อน ๆ คิดว่าจะมีเว็บดูหนังออนไลน์ที่ถูกใจเพื่อน ๆ สักกี่เว็บ แต่วันนี้ผมจะมาแนะนำ เว็บดูหนังออนไลน์ที่กำลังมาแรงในขณะนี้ ซึ่งเว็บดูหนังออนไลน์นี้เป็นเว็บที่พึ่งสร้างขึ้นมาแต่คุณภาพของหนังไม่แพ้เว็บดูหนังออนไลน์ที่ทำมานานเลย โดยเว็บดูหนังออนไลน์นี้มีชื่อว่า NEWMOVIE4HD เว็บรวบรวมหนังใหม่มีหนังมากมายที่ระบบรองรับคุณภาพ ดูหนังใหม่ ๆ ระบบดีมีการอัพเดทตลอด 24 ชม. เพื่อน ๆ ยังสามารถเข้ามารับชมได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เพราะทุกอย่างฟรี


การใช้บริการเว็บดูหนังออนไลน์นี้นั้นสามารถเข้ารับชมได้ทัก โทรศัพท์ และ คอมพิวเตอร์ ไม่ว่าจะเป็น IOS หรือ Android ,  iPhone , iPad ที่มีหนังหลากหลายแนวให้เพื่อน ๆ รับชม ไม่ว่าจะเป็นหนังใหม่ชนโรง หนังพากย์ไทย หนังซับไทย หนังซีรี่ย์ Netflix หนังแอคชั่น หนังการ์ตูนแอนนิเมชั่น หนังดราม่า หนังไซไฟ หนังผจญภัย หนังตลก ไทย จีน ฝรั่ง ญี่ปุ่น เกาหลี อินเดีย เต็มเรื่อง คมชัด Full HD 4K โดยที่หนังแต่ละเรื่องได้นำเข้ามานั้นล้วนคัดมาให้เพื่อน ๆ ได้รับชมแล้วอย่างดี

เมื่อผมแนะนำเว็บดูหนังออนไลน์เสร็จแล้วต่อไปก็จะมาแนะนำหนังที่น่าสนใจกันนะครับ
ชื่อเรื่อง Spider-Man: Homecoming – “คืนสู่เหย้าสู่จุดเริ่มต้นของการเป็นฮีโร่” (2017)

หลังปรากฏตัวใน “Captain America: Civil War” จนได้ใจแฟนๆไปแล้ว คราวนี้ก็มาถึงคิวของหนังเดี่ยว ๆของไอ้แมงมุมในจักรวาล Marvel Studios กับ “Spider-Man: Homecoming” ที่พาเราไปสำรวจชีวิตของ Peter Parker ในการเป็นนักเรียนไฮสคูลและการใช้ชีวิตหลังเลิกเรียนเป็น Spider-Man ภายในย่านควีนส์ ซึ่งหนังไอ้แมงมุมฉบับผู้กำกับ Jon Watts (จาก Cop Car) นี้ มาในแนวที่แตกต่างไปกับหนังเวอร์ชั่นเก่า ๆ ตรงที่มีความเกรียน ความขี้เล่น เพิ่มขึ้น ทั้งในส่วนของเรื่องรักๆใคร่ๆก็ถูกปรับน้ำหนักให้เบาลงมาหน่อย และการมีเนื้อหาตั้งอยู่ในจักรวาลของ Marvel ความสนุกและตื่นเต้นอีกอย่างตลอดการชมคือเหล่า Easter Egg ทั้งหลายที่ซ่อนอยู่ ซึ่งหนังก็มีมาให้เราได้เก็บรายละเอียดกันพอสมควร

หนังเล่าเหตุการณ์ 2 เดือนต่อมาหลังการต่อสู้ระหว่างทีมอเวนเจอร์ใน “Captain America: Civil War” ซึ่ง Peter ต้องกลับมาใช้ชีวิตตามปกติในย่านควีนส์กับป้า May โดย Tony Stark ได้มอบชุดไอ้แมงมุมสุดไฮเทคไว้เป็นของขวัญแก่หนุ่มน้อยรายนี้ ซึ่งเขาเองก็ไม่ทันคิดมาก่อนว่า Tony อาจมีจุดประสงค์อื่นแอบซ่อนไว้อยู่ในความใจดีครั้งนี้ก็ได้

การกลับมาใช้ชีวิตในรั้วโรงเรียนของ Peter ลำบากและซับซ้อนขึ้นกว่าเดิม เมื่อ Ned เพื่อสนิทของเขาล่วงรู้ความลับว่าเขาคือไอ้แมงมุม แถม Liz สาวสวยที่เขาแอบปลื้มก็แสดงท่าทีสนใจในฮีโร่ผู้พ่นใยรายนี้เช่นกัน ท่ามกลางเรื่องวุ่นๆของในโรงเรียน อีกฝั่งหนึ่งของเมืองวายร้ายนาม Vulture ก็ปรากฏตัวขึ้น พร้อมอาวุธมหาประลัยที่มีอานุภาพร้ายแรง บัดนี้ Peter จึงต้องฝ่าบททดสอบมากมายเพื่อช่วยเหลือชาวเมืองให้ปลอดภัยและประคองชีวิตวัยรุ่นของตัวเองไม่ให้จมดิ่งสู่หายนะไปพร้อมกัน


สิ่งที่น่าสนใจใน “Spider-Man: Homecoming” คือการมีตัวละครต่าง ๆที่มีความเป็นมนุษย์ปุถุชนทั่ว ๆไปที่เราเข้าถึงได้ง่าย ทั้ง Peter ที่แม้จะมีพลังเหนือมนุษย์และเป็นไอ้แมงมุมช่วยเหลือชาวเมืองจากอาชญากร แต่ในอีกด้านเขาก็ยังเป็นแค่ Peter เด็กวัยรุ่นที่ไม่กล้าจะบอกรักสาวที่แอบปลื้ม คนที่ยังถูกเพื่อนๆล้อให้อับอาย คนที่พยายามจะเป็นเหมือนคนอื่นที่เขายกย่อง คนที่ยังตัดสินใจวู่วามในหลายครั้ง หรือตัวละครวายร้าย Vulture เอง อดีตก็เป็นเจ้าของกิจการที่หากินสุจริตกับอาชีพเก็บกวาดซากปรักหักพังที่เหล่าอเวนเจอร์ก่อเอาไว้ แต่กิจการต้องพังลง เพราะบริษัทของ Tony Stark  ได้เข้ามารับหน้าที่ดูแลแทน ทำให้เขาและลูกน้องทั้งหมดต้องหมดช่องทางทำมาหากิน นี่จึงเป็นตัวละครที่พยายามดิ้นรนทำทุกอย่างเพื่อความอยู่รอดของครอบครัว เป็นคนที่มีหลักการชัดเจนและแน่วแน่ แต่ก็ไม่ถึงขั้นขาดสติ ส่วนป้า May ก็เป็นคนที่คอยห่วงหลานว่าจะทำอะไรนอกลู่นอกทางรึเปล่า และ Ned เพื่อนสนิทของ Peter ที่ตื่นเต้นไปกับความจริงที่ว่าเพื่อนของเขาเป็นฮีโร่

เป็นหนังที่น่าสนใจไปรับชมกันได้เลยทีนี้ https://newmovie4hd.com/